Tìm hiểu phương pháp khai mở luân xa

Tìm hiểu phương pháp khai mở luân xa

Viện Năng lượng sinh học Việt nam VBI đã tổ chức hướng dẫn cho gần 6.000 học viên cảm xạ tự khai mở các luân xa qua phương pháp luyện tập “ rung động theo song hình dạng của luân xa” tại chính luân xa dự định khai mở.

Tìm hiểu phương pháp khai mở luân xa

Tìm hiểu phương pháp khai mở luân xa

Cơ thể khoẻ mạnh là một cơ thể có năng lượng cao, trong sạch, nhịp sinh học luôn ổn định và bền vững. Để đạt được ước muốn này, chúng ta cần luyện tập thường xuyên, hằng ngày để khai mở toàn bộ hệ thống các luân xa. Tăng cường khả năng tương tác giữa các luân xa, tạo ra dòng năng lượng sinh học trong cơ thể luôn thông suốt, thống nhất và bền vững. Các môn phái có những phương pháp khai mở luân xa khác nhau:

1/ Điều khí đến từng luân xa để kích thích luân xa tự khai mở.
2/ Nhờ sự trợ giúp năng lượng sinh học của vạn vật bên ngoài
3/ Nhờ năng lượng sinh học của sư phụ trợ giúp.v.v.v…….

Viện Năng lượng sinh học Việt nam VBI đã tổ chức hướng dẫn cho gần 6.000 học viên cảm xạ tự khai mở các luân xa qua phương pháp luyện tập “ rung động theo song hình dạng của luân xa” tại chính luân xa dự định khai mở. Phương pháp khai mở các luân xa này được áp dụng rộng rãi cho mọi lứa tuổi, đơn giản và dễ tập. Học viên không cần điều khí mà chỉ cần tập chung đến vị trí của luân xa dự định khai mở và rung động theo “nhịp sóng hình dạng của luân xa” đó mà thôi. Với phương pháp này không chỉ dùng để tự khai mở các luân xa, nó còn tự chữa khỏi nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác nhờ vào cân bằng năng lượng âm dương trongcơ thể!.Để đạt được thành công nhất trong bài luyện tập này chúng ta cần thực hiện tốt những qui tắc sau:
1/ Tâm thần và tâm thể cần phải được ổn định trước khi tập luyện
2/ Cần luyện tập nơi yên tĩnh để cơ thể đi vào trạng thái ổn định cao nhất.
3/ Tập chung theo dõi các luân xa bằng ”con mắt thứ ba” đóng tại luân xa 6 (huyệt ấn đường) trong suốt quá trình tập luyện.
4/ Nhìn mầu sắc của từng luân xa tại: Huyệt ấn đường (LX – 6).

* Lưu ý:

Các học viên mới tập cảm xạ và người cao tuổi thường gặp phải khó khăn khi luyện nhìn mầu sắc của các luân xa. Chúng ta hãy làm theo phương pháp sau: Mua giấy mầu có 7 mầu sắc tương ứng với mầu sắc của 7 luân xa; Dán 7 mầu lên tường ngang tầm mắt (sắp xếp mầu sắc thứ tự từ luân xa 1 đến luân xa 7), trước khi định luyện tập đến luân xa nào thì nhìn vào mầu sắc tương ứngđược dán trên tường khoảng 5 phút, sau đó nhắm mắt lại nhìn và tưởng tượng mầu sắc bằng luân xa 6 (huyệt ấn đường).Cứ luyện tập như thế trong thời gian khoảng 3- 5 tuần chúng ta có thể nhìn rõ nét mầu sắc của tường luân xa một.
5/ Không luyện tập nơi có gió lùa.
6/ Khi muốn dừng tập cần thầm nói: “Cho tôi xin dừng tập”,đồng thời xoa mạnh 2 lòng bàn tay vào nhau sau đó xoa mạnh lên mặt. Không được vội vàng bước ra khỏi chỗ tập khi chưa thực hiện xong những động tác trên.
7/ Người bị căn bệnh “Thiểu năng tuần hoàn não” hoặc thiếu máu lên não, hay say tầu xe khi luyện tập bài này thường hay bị ngã. Cần phải tập trên thảm hoặc có đệm êm để tránh va đầu xuống đất. Nếu chịu khó luyện tập thường xuyên (khoảng 1 tháng) sẽ không bị ngã trong khi tập nữa và các bệnh trên cũng thuyên giản hoặc tan biến mất lúc nào không hay.
8/ Thả lỏng người trong suốt quá trình tập.
9/ không mở mắt trong thời gian tập.
Các học viên năng lượng cảm xạ nếu thực hiện đúng theo qui trình tập luyện này, sẽ đạt được nhiều thành tựu bất ngờ. Muốn có sức khoẻ tốt và tự chữa bệnh cho chính mình bằng phương pháp cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể thì chỉ có chịu khó luyện rèn với sự quyết tâm cao độ của chính bản thân mình mà thôi.

Chúc các học viên đạt gặt hái được nhiều thành công trong luyên tập!.

Theo nguyenngocson.vn