Tìm hiểu chỉ số đo Bovis

Tìm hiểu chỉ số đo Bovis

Chỉ số Bovis được lấy theo tên của nhà vật lý học người Pháp có tên là Antoine Bovis. Ông không chỉ là nhà vật lý nổi tiếng mà còn là một nhà cảm xạ, một nhà năng lượng cảm ứng giỏi của thế kỷ 20.

Tìm hiểu chỉ số đo Bovis

Tìm hiểu chỉ số đo Bovis

Để đo năng lượng sinh học của người, động thực vật hay địa sinh học. Các nhà nghiên cứu năng lượng sinh học trên thế giới (chuyên gia cảm xạ học, chuyên gia năng lượng sinh học) luôn dùng tới chỉ số đo có tên gọi là Bovis. Vậy chỉ số đo Bovis là gì?.
Chỉ số Bovis được lấy theo tên của nhà vật lý học người Pháp có tên là Antoine Bovis. Ông không chỉ là nhà vật lý nổi tiếng mà còn là một nhà cảm xạ, một nhà năng lượng cảm ứng giỏi của thế kỷ 20. Năm 1930 trong thời gian khảo sát và nghiên cứu kim tự tháp, ông đã lập ra chỉ số này để đo năng lượng sinh học của người và năng lượng địa sinh học. Ông đã chia ra làm 2 chỉ số đo năng lượng khác nhau:

1/ Chỉ số đo năng lượng của địa sinh học, đá, cây, lăng mộ được tính từ:

0 đến 20.000 đơn vị Bovis.

2/ Chỉ số đo năng lượng của người, động vật được tính từ :

0 đến 400.000 đơn vị Bovis.

Đây là những chỉ số cơ bản được áp dụng vào thế kỷ 19 và thế kỷ 20. Bước sang thế kỷ 21, Các chuyên gia cảm xạ học của nhiều nước trên thế giới như: Balan, Bỉ, Đức , Mỹ…..đã nghiên cứu năng lượng sinh học trên hàng triệu con người và đã thấy rằng: chỉ số đo năng lượng sinh học ở người cần áp dụng từ: 0 đến100.000 đơn vị Bovis. Trong những trường hợp mà cơ thể có năng lượng đặc biệt thì chỉ số Bovis này có thể được sử dụng từ: 0 đến 1.000.000 đơn vị Bovis. Với những nơi có năng lượng địa sinh học đặc biệt, sẽ lấy chỉ số đo từ: 0 đến vô cực.

Để đo được những năng lượng sinh học này, con người cần phải có trực giác bẩm sinh hoặc luyện tập công phu thì mới có thể đo chính xác được.Năng lượng này được gọi là “biophoton” tức là năng lượng ánh sang, mắt thường không nhìn thấy được. Thứ năng lượng này rất cần thiết để duy trì sự sống trên trái đất. Muốn đo chính xác bằng phương pháp trực giác (intuition) các chuyên gia cảm xạ học và năng lượng sinh học luôn đưa cơ thể vào trong trạng thái vô thức hoàn toàn.Trước đây, năng lượng sinh học chỉ được “sờ thấy”và “đo được” bằng “cảm nhận” nên không có tính thuyết phục, gây hoài nghi. Muốn thuyết phục những người “được giúp đỡ”, các chuyên gia phải “chờ” đợi thời gian chứng minh kết quả thực tế. Ngày nay, với sự phát triển khoa học kỹ thuật vượt bậc, các kỹ sư chuyên môn kết hợp với các nhà năng lượng học của Mỹ đã chế tạo thành công ra những chiếc máy đo năng lượng sinh học cho người, động thực vật và năng lượng địa sinh học. Mở ra một kỷ nguyên mới khám phá bằng khoa học những năng lượng sinh học mà trước đây không lâu còn bị coi là hoang tưởng. Những chuyên gia giỏi về nghành cảm xạ học và năng lượng sinh học trên thế giới còn có thể đo chính xác từ xa năng lượng sinh học của con người và địa sinh học. Họ còn có thể dùng phương pháp “cộng hưởng năng lượng” để chữa bệnh từ xa.Với tốc độ phát triển khoa học kỹ thuật như hiện nay, trong tương lai không xa con người sẽ được “phát lộ” và tận hưởng tất cả những gì quí báu nhất mà tạo hoá từ lâu đã ban tặng.

Theo nguyenngocson.vn