Tìm hiểu cảm xạ và con lắc

Tìm hiểu cảm xạ và con lắc

Nhà Cảm xạ học là bậc Thầy nhìn thấy rõ các dòng năng lượng có trong tự nhiên với sự cảm ứng cao từ các vật dụng Cảm xạ. Muốn đón nhận được những nguồn năng lượng này, nhà Cảm xạ phải biết tu tâm, dưỡng tính, gạt bỏ bản ngã trong đời thường và vô thức khi thực hành.

Tìm hiểu cảm xạ và con lắc

Tìm hiểu cảm xạ và con lắc

Để nhận biết những tia năng lượng mà mắt thường không nhìn thấy được (tia Prana) hay các trường khí có trong tự nhiên đòi hỏi nhà cảm xạ học phải trao dồi kiến thức, rèn luyện tâm thể công phu và luôn thực hành với các vật dụng chuyên dùng như: Con lắc, Đũa chữ Y, Đũa chữ L, Đũa Lò xo v.v.v.

Nhà Cảm xạ học là bậc Thầy nhìn thấy rõ các dòng năng lượng có trong tự nhiên với sự cảm ứng cao từ các vật dụng Cảm xạ. Muốn đón nhận được những nguồn năng lượng này, nhà Cảm xạ phải biết tu tâm, dưỡng tính, gạt bỏ bản ngã trong đời thường và vô thức khi thực hành. Đây là việc khó nhất đối với những người đang tu luyện bộ môn Cảm xạ học; chỉ cần một chút dao động trong tâm trí thì mọi thông tin đưa tới từ các vật dụng chuyên dùng trong Cảm xạ học sẽ bị sai lệch nghiêm trọng. Vậy, sai lệch thông tin này từ đâu?; tất cả là do sự cảm nhận đặc biệt của con người mà khoa học gọi là “Khả năng tiềm ẩn của con người”. Trên thực tế, khi sinh ra mọi chúng sinh đều có khả năng giống nhau, vô tư giống nhau, thèm khát giống nhau… Con người lớn lên trong đắm chìm của “Tham – Sân –Si”, lao vào bản ngã “Cái tôi” để rồi Tâm luôn bấn loạn, dục vọng hoành hành và khả năng “Thiên bẩm” vốn có bị “Vô minh” che khuất. Sức khỏe và trí tuệ con người dần bị cướp đi bởi “Lục căn và Lục trần”, sự thèm khát vô độ vùi lấp bản tính “Thiện” của chính mình. Chính vì thế, bộ môn Cảm xạ học dần đưa con người vào “Qui luật mang tính Thiện”, quay về bản chất sơ khai của loài người vốn có. Người tu luyện cảm xạ cần phải có tính kiên trì, khiêm tốn và “Vô Ngã” ; sẽ đạt được “Sức mạnh diệu kỳ” của tự nhiên và “Nhậy cảm tối thượng”; từ đó sẽ “Khai mở” tri thức “Tiềm tàng vốn có” của mình. Các vật dụng cảm xa và nhà cảm xạ nếu luôn hòa đồng năng lượng với nhau sẽ đạt được kết quả cao nhất của sự “Nhìn thấy”. Các vật dụng cảm xạ sẽ trở thành “Vô nghĩa” với những người luyện tập cảm xạ nếu tâm bị “Vọng động và vọng tưởng” và năng lượng không “Hòa đồng”. Sự nhận biết tinh tế này, chỉ có nhà cảm xạ mới “nhìn thấy” rõ mà thôi; khi năng lượng yếu hoặc “Tâm không tịnh” sẽ nhận thấy rất rõ điều này. Mọi “Phán quyết” sẽ dẫn tới “Chết người” và “Quả báo nặng nề” cho những ai vô tình làm tổn hại người khác. Vì thế, Cảm xạ học còn giúp con người tu luyện và rèn dũa chính Thân – Tâm của mình. Mọi nỗ lực luyện rèn đều được “Báo ứng” và “Gặt hái” thành công cao nhất. Khi sử dụng Con lắc hay các vật dụng Cảm xạ, nhà cảm xạ cần phải thật bình tĩnh và thực hiện với lòng quyết tâm cao nhất để tìm ra được những năng lượng bí ẩn; phải đón nhận được năng lượng cảm ứng từ vũ trụ đi vảo huyệt “Bách hội” (Luân xa 7) , đưa dẫn năng lượng đi qua tay của mình vào Con lắc hay các vật dụng chuyên dùng của Cảm xạ học. Chỉ khi thực hiện được đúng các bước thực hiện này, thông số năng lượng cảm ứng sẽ đạt “Thang điểm” cao nhất.
Với những nhà Cảm xạ học chuyên nghiệp, những vật dụng Cảm xạ có thể được sử dụng và có thể không cần thiết bởi khả năng “Cảm nhận và Cảm ứng” và các thông tin đã được “Mã hóa” thông qua chính cơ thể của mình. Để đạt được khả năng này, đòi hỏi người tu luyện Cảm xạ phải đạt được tất cả các ý đã nêu ở trên.
Chúc các nhà Cảm xạ tương lai gạt hái được nhiều thành công trong luyên tập và thực hành bộ môn Cảm xạ học.

Theo nguyenngocson.vn