Hướng dẫn làm sạch hào quang

Hướng dẫn làm sạch hào quang

Cần phải tẩy rửa và làm sạch năng lượng của viên đá trước khi sử dụng (phương pháp làm sạch năng lượng của đá đã được viết rất rõ trong chuyên mục: “Đá quí chữa bệnh”).

Hướng dẫn làm sạch hào quang

Hướng dẫn làm sạch hào quang

Hào quang (AuRa) là những tầng năng lượng sinh học được bao bọc xung quanh cơ thể con người. Nó được sinh ra theo đúng khuôn mẫu của các mẫu “GIEN” tế bào có trong cơ thể. Hào quang phát ra dày hay mỏng, rực rỡ hay mờ tối luôn luôn phụ thuộc vào năng lượng mạnh hay yếu của cơ thể. Nó đóng một vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực bảo vệ cơ thể như:

a- Chống lại các luồng năng lượng xấu ở bên ngoài tấn công vào cơ thể.
b- Cảnh báo trước các bệnh tật có trong cơ thể qua mầu sắc và độ dày mỏng của các tầng hào quang.
c- Tăng cường độ nhạy cảm của các luân xa và khả năng thu phát sóng năng lượng sinh học của não bộ…….
Bởi những tính chất quan trọng này!.Chúng ta cần phải thường xuyên chăm sóc, tẩy rửa và làm sạch hào quang. Có 3 phương pháp chăm sóc, tẩy rửa và làm sạch hào quang như sau:
1/ Tẩy rửa và làm sạch hào quang bằng đá thạch anh:
a- Tẩy rửa và làm sạch 2 bên cơ thể:
* Động tác 1: Cần phải tẩy rửa và làm sạch năng lượng của viên đá trước khi sử dụng (phương pháp làm sạch năng lượng của đá đã được viết rất rõ trong chuyên mục: “Đá quí chữa bệnh”). Đưa viên đá di chuyển bằng tay phải từ đỉnh đầu (huyệt bách hội) từ từ sang qua phía bên trái của cơ thể, qua mang tai, vai, dọc theo cánh tay trái, đi xuống qua 5 đầu ngón tay.
* Động tác 2: Làm sạch năng lượng viên đá, sau đó đưa viên đá di chuyển bằng tay trái từ đỉnh đầu từ từ sang phía bên phải của cơ thể, qua mang tai, vai, dọc theo cánh tay phải đi xuống qua 5 đầu ngón tay.
b- Tẩy rửa và làm sạch hào quang phía trước cơ thể:
* Động tác 1: Làm sạch năng lượng viên đá. Di chuyển viên đá từ đỉnh đầu (bằng tay phải) đi qua mặt, ngực, xuống bụng, đi dọc theo chân trái xuống qua 5 đầu ngón chân.
* Động tác 2: Làm sạch năng lượng cho đá sau đó di chuyển viên đá đi từ đỉnh đầu (bằng tay trái), qua mặt, ngực, bụng, đi dọc theo chân phải, đi xuống qua 5 đầu ngón chân.
c- Tẩy rửa và làm sạch hào quang phía sau lưng cơ thể:
Tẩy rửa và làm sạch viên đá. Sau đó di chuyển đá đi theo chiều giống hiệt như chúng ta làm sạch hào quang ở phía trước cơ thể. Còn 1 phương pháp tự làm sạch phía sau lưng của chính mình bằng cách: “tưởng tượng lưng của mình ở phía trước mặt”, sau đó tẩy rửa như trên. (nhưng phương pháp này không thể áp dụng cho các học viên mới kết thúc 3 lớp của khoá 1 được).
Hai tay cầm 2 viên đá, cúi người xuống, đưa 2 tay ra sau lưng (tầm cao nhất có thể), ; sau đó đưa 2 tay dần đi xuống tới hông sẽ chia ra làm 2 hướng đi theo 2 cảng chân phía sau, tới gót thì vòng lại từ trên như ban đầu. Nếu muốn sạch hoàn toàn phía sau lưng có thể nhờ người thân giúp đỡ.
LƯU Ý:
a- Cần giữ khoảng cách 2 cm từ viên đá đến làn da của mình trong suốt quá trình làm sạch hào quang.
b- Sau mỗi lần làm sạch hào quang cần phải tẩy rửa năng lượng cho đá.
c- hãy chú ý vào những vùng viên đá đi qua và ý niệm tại những vùng đó năng lượng xấu đã được viên đá hút lấy mang đi hết.

2/ Tẩy rửa và làm sạch hào quang bằng dòng chảy của nước: Phương pháp tẩy rửa và làm sạch hào quang bằng dòng chảy của nước tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả sau những bài luyện tập: “Thiền động” hoặc “thiền tĩnh”. Nó tẩy rửa hầu hếtcác năng lượng xấu dư thừa còn đang bán trên làn da và trong các lớp hào quang bao bọc cơ thể. Phương pháp này ở Châu Âu được ứng dụng rất rộng rãi. Tuy đơn giản nhưng đạt hiệu quả rất cao cho sức khoẻ con người, phương pháp như sau: Để cho khô ráo mồ hôi sau khi tập. Sau đó vào phòng tắm đứng dưới vòi hoa sen. Hãy điều chỉnh vòi nước sao cho dòng nước dội từ đỉnh đầu chảy xuống qua cơ thể, xuống tới gót chân và trôi đi ra ngoài. Điều quan trọng nhất để thực hiện hiệu quả của phương pháp này là:
a- Hít vào qua đường mũi, thở ra qua đường miệng. Nhưng khi thở ra, hãy tưởng tượng dòng năng lượng trong cơ thể từ từ đi ra khỏi cơ thể qua đường “huyệt bách hội”( luân xa 6).
b- Hãy tập trung đưa dòng năng lượng xấu từ trong cơ thể ra ngoài càng sâu càng tốt.
c- Không tắm nơi có gió lùa, mặc ngay quần áo sau khi tắm.
3/ Phương pháp tẩy rửa hào quang bằng năng lượng của 2 lòng bàn tay: Dùng năng lượng hai lòng bàn tay của chính mình cũng đạt được hiệu quả cao trong tẩy rửa và làm sạch hào quang. Phương pháp như sau:
a- Chuẩn bị 1 chậu nước muối pha loãng để bên cạnh.
b- Thực hiện các động tác giống như phương pháp tẩy rửa năng lượng với đá thạch anh.
c- Trước và sau mỗi lần tẩy rửa và làm sạch hào quang cần phải ngâm tay vào chậu nước muối pha loãng 1-2 phút.
d- Điều năng lượng vào 2 lòng bàn tay và cảm nhận cao độ. Sẽ nhận ra sự lồi lõm, nóng lạnh và các điểm nơi có bệnh trên cơ thể.
e- Thực hiện động tác này thật từ từ, khoảng cách từ tay đến da luôn luôn ở cự ly 2 cm.
g- Học viên chưa học hết lớp C khoá 1 do chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn hướng dẫn, không nên thực hiện bài tập này cho chính bản thân mình hoặc với người khác. Khi chưa có đủ năng lượng mạnh, cơ thể rất rễ bị nhiễm năng lượng xấu từ bên ngoài vào qua 2 huyệt “Lao cung” (lòng bàn tay).

Chúc các học viên thành công!

Theo nguyenngocson.vn