Ổn định thần kinh và chữa bệnh hô hấp với đá Aquamarin

Ổn định thần kinh và chữa bệnh hô hấp với đá Aquamarin

Aquamarin bảo vệ cho chủ của mình tránh khỏi nguy hiểm và sự lường gạt, củng cố tâm hồn và chế ngự cơn giận dữ và sự kích động.

Ổn định thần kinh và chữa bệnh hô hấp với đá Aquamarin

Ổn định thần kinh và chữa bệnh hô hấp với đá Aquamarin

Aquamarin có ở Tây Tạng, Mông cổ, Ural, Zabaikan là một loại đá dùng để làm đồ trang sức, chuỗi, hạt, mặt nhẫn… là bùa hộ mạng của thủy thủ và sĩ quan hải quân.

Aquamarin giúp làm giảm sự căng thẳng thần kinh và tìm lại được sự thăng bằng trong tinh thần. Aquamarin còn là viên đá của tình hữu nghị, sự công bằng và lòng dũng cảm.

Nó tự thay đổi màu sắc tùy theo tâm trạng của người chủ và theo thời tiết. Viên đá chỉ có màu xanh da trời trong suốt khi trời đẹp và khi người chủ có tâm trạng yên bình và thanh thản. Khi thời tiết u ám, aquamarin vẩn đục và xanh ngắt. Màu sắc của đá cũng thay đổi khi người chủ buồn phiền và lo lắng.

Màu sắc: màu xanh da trời nhạt, hoặc màu xanh lá cây đến xanh lam đậm. Đôi khi trong Aquamarin còn có những tạp chất có màu trắng – gọi là “hoa cúc” hoặc “điểm tuyết”. Tuy nhiên, cũng rất dễ nhầm lẫn với Hoàng Ngọc (topa) xanh da trời tự nhiên và thạch anh tổng hợp.

Về thể chất:

·Aquamarin tăng cường sức đề kháng cơ thể.
·Làm giảm nhẹ đau răng, chống dị ứng, ảnh hưởng tốt đến dạ dày và gan.
·Khắc phục tình trạng say sóng
Về tinh thần:

·Aquamarin giúp làm giảm stress và sự sợ hãi, trợ giúp sự trường thọ và tình yêu đôi lứa.
·Là chất kích thích sinh học và ổn định cân bằng tâm thần tốt.
·Giúp sống nội tâm, thanh thản, vững tin và chế ngự được cơn giận dữ.
Chú ý: Đối với những nhà yoga Ấn Độ cho rằng Aquamarin có tác dụng kích thích luân xa ở vùng cổ họng, giúp dễ dàng nhập định.

Theo camxahoc.vn